แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม และสร้างความสัมพันธ์อนุมิภาคลุ่มน้ำโขง

ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และบริการวิชาการสู่ชุมชน ร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และสถาบันพัฒนาคุณภาพครู ได้กำหนดจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรมและสร้างความสัมพันธ์อนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ณ ศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้กับนักเรียน นักศึกษาและอาจารย์ในเครือข่ายมหาวิทยาลัยต่างประเทศ รวมทั้งเป็นเวทีแสดงความสามารถทางศิลปะ วัฒนธรรมและสร้างความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน